Bảo Thạch 2 Thuộc Tính

Quý đại hiệp thân mến,

Khảm Bảo Thạch là một trong những cách thức chính giúp gia tăng sức mạnh của trang bị, ngoài những Bảo Thạch quen thuộc giúp tăng một loại thuộc tính, trong giang hồ còn tồn tại dạng Bảo Thạch song thuộc tính. Hãy cùng Thu Lâm tìm hiểu cách chế tạo loại Bảo Thạch lợi hại này nhé.

Về tổng quan, Bảo Thạch Song Thuộc Tính là loại đá khảm giúp đại hiệp tăng cùng lúc 2 loại thuộc tính khác nhau. Để chế tạo được Bảo Thạch song thuộc tính, đại hiệp cần có Nguyên ThạchBảo Thạch đơn thuộc tính chung bộ vị.

Nguyên Thạch được xem là đá phôi để tạo ra Bảo Thạch song thuộc tính, Nguyên Thạch cũng được chia thành bậc từ 3-5 và mỗi trang bị trong bộ 10 món sẽ có những loại Nguyên Thạch tương ứng.

  • Ví dụ: Bên dưới là Nhận Tâm Thạch Bậc 3-Sơ, đây là loại Bảo Thạch song thuộc tính dùng để khảm vào Nón, giúp tăng 2 thuộc tính là Thể ChấtChí Mạng.

  • Để chế tạo được Bảo Thạch trên, đại hiệp cần có:
Nguyên LiệuHỉnh Ảnh
Nguyên Thạch-Nhận Tâm Thạch Bậc 3

Căn Cốt Thạch Bậc 3-Sơ (tăng Thể Chất)

Ly Tâm Thạch Bậc 3-Sơ (tăng Chí Mạng)

Bảo Thạch đơn thuộc tính Bậc 3-Sơ ngẫu nhiên (có cùng bộ vị nón)

  • Lưu ý: Bảo Thạch đặt làm nguyên liệu phải cùng bậc với Nguyên Thạch.
  • Sau khi có đầy đủ các nguyên liệu trên, đại hiệp có thể vào Túi, chọn Nguyên Thạch-Nhận Tâm Thạch Bậc 3, nhấn dùng để mở giao diện chế tạo Bảo Thạch.

  • Đặt các nguyên liệu vào phôi Nguyên Thạch, chọn Chế Tạo để tạo thành Nhận Tâm Thạch Bậc 3-Sơ.

  • Tương tự như Bảo Thạch đơn thuộc tính, Bảo Thạch song thuộc tính chỉ có thể khảm vào bộ vị tương ứng và có thể ghép với Bảo Thạch cùng loại để tăng lên cấp Trung và Cao.

  • Bảo Thạch song thuộc tính cấp Cao và Trung khi tách sẽ nhận Bảo Thạch song thuộc tính cấp Sơ.
  • Khi tách Bảo Thạch song thuộc tính Sơ sẽ nhận về 2 Bảo Thạch đơn thuộc tính có cùng thuộc tính của Bảo Thạch song thuộc tính, ngoài ra còn nhận một ít Tinh Hoa Bảo Thạch.

  • Vừa rồi là một chút hướng dẫn về chế tạo Bảo Thạch song thuộc tính, hi vọng đại hiệp có thể nắm rõ và sử dụng tốt hệ thống mới mẻ này, kính chúc đại hiệp hành tẩu thuận lợi.

Nay xin thông báo để quý đại hiệp kịp thời nắm rõ. Xin chúc mừng các đại hiệp đã xuất sắc giành được chiến thắng. Nếu có khó khăn hoặc thắc mắc, quý đại hiệp vui lòng liên hệ bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng hoặc kênh Fanpage để được hỗ trợ sớm nhất.